Công Ty TNHH TM Và DV Trường Thịnh Garden

Công Ty TNHH TM Và DV Trường Thịnh Garden

Công Ty TNHH TM Và DV Trường Thịnh Garden

Uy tín chất lượng

Trong chúng ta, khi bắt đầu xây dựng tổ ấm, đều muốn tìm cho mình một công ty xây dựng nhà uy tín để trao trọn niềm tin, bởi vì ngôi nhà đâu chỉ là nơi để che nắng che mưa, nó còn là nơi tụ họp, sum vầy sau những bộn bề lo toan cuộc sống. Dưới đây, TCM Construction sẽ cung cấp cho bạn một số dấu hiệu nhận biết một công ty xây dựng nhà uy tín, ở vị trí của một khách hàng thật sự không am hiểu nhiều về lĩnh vực xây dựng, giúp bạn phần nào an tâm hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

cong ty xay dung uy tin

1.      Tham khảo “ sản phẩm”

Hãy yêu cầu công ty xây dựng cho mình xem những công trình họ đã xây dựng sau một thời gian và vừa mới xây dựng.Sau đó, trao đổi với chủ nhà về những điểm được và chưa được trong toàn bộ quá trình thi công.Đây là một vấn đề hết sức quan trọng, giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về chất lượng ngôi nhà của mình trong tương lai. Chúng ta thường e ngại là những việc này, nhưng thật ra đây là những yêu cầu hết sức bình thường, chúng ta hoàn toàn được phéptham khảo những “sản phẩm” của Công ty trước khi yêu cầu họ làm ra một “sản phẩm” tương tự cho mình. 

Với một công ty xây dựng chuyên nghiệp thì bao giờ họ cũng vui vẻ đồng ý để bạn xem qua những ngôi nhà này, hơn nữa họ có thể dẫn bạn đến tận nơi để tiện tư vấn, trao đổi thêm với bạn.

Trước khi làm việc này, bạn nên lướt qua website của họ và xem những dự án họ đã thực hiện, thông thường các Công ty xây dựng sẽ cập nhật thông tin những dự án đã hoàn thành lên website, để khách hàng tiện tham khảo.

cong ty xay dung uy tin chuyen nghiep

2.      Nhân viên thiết kế chuyên nghiệp

Họ hoàn toàn tôn trọng việc lên ý tưởng cho ngôi nhà của bạn, họ chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn ý tưởng của mình.

Họ nhiệt tình khơi gợi những xu thế mới, những kiểu nhà hiện đại nhưng không cố ý vẽ vời làm bạn tốn kém hơn. Công ty xây dựng nhà uy tín sẽ không chỉ đạo nhân viên của mình làm việc đó.Công việc của họ là sử dụng kiến thức chuyên môn của mình tư vấn nhiệt tình và mang đến cho bạn một ngôi nhà tuyệt vời nhất dựa trên ý thích, tổng kinh phí mà bạn có thể chi trả.

cong ty xay dung chuyen nghiep

Hình ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

3.      Hợp đồng

Muốn biết một công ty xây dựng có uy tín không, bạn cũng nên dành thời gian quan sát các điều khoản trong hợp đồng.

Với một công ty xây dựng nhà có uy tín, bản hợp đồng được họ lập khá kỹ lưỡng, chi tiết ở từng hạng mục, từng điều khoản, họ sẽ không để bạn phải băn khoăn hay thắc mắc quá nhiều vấn đề. Tất cả đã được họ dự trù kỹ lưỡng trong hợp đồng.Thưởng, phạt cũng được quy định rất rõ.

Không chỉ mang đến một căn nhà đẹp mới toanh sau khi hoàn thành, họ còn đảm bảo cho bạn việc sử dụng nhà một thời gian sau đó, họ sẽ chịu toàn bộ các chi phí nếu có hư hỏng về kỹ thuật do quá trình thi công gây ra.

4.      Tránh giá thấp

Một mức giá cao không nhất thiết là dấu hiệu chất lượng của một công ty xây dựng. Không có bất kỳ tiêu chuẩn nào khẳng định điều đó, mức giá cao chắc gì chất lượng cũng cao như cái giá của họ, không khéo chúng ta phải chịu một khoảng chi phí lớn mà chất lượng thì… chỉ ở mức trung bình.

Sau khoảng thời gian “thương thuyết” chóng vánh, nếu công ty xây dựng trở lại với một báo giá thấp hơn đáng kể so với giá ở những công ty khác, bạn cần phải hết sức nghi ngờ. Vấn đề không chỉ  đơn giản là công ty xây dựng đó có mức giá quá tốt hoặc ở những chỗ khác là quá cao, mà nhiều khả năng công ty đó đang trong tình trạng thua lỗ, đang nổ lực tìm kiếm hợp đồng để “gỡ nợ”. Mục đích chính là thu được khoảng lợi nhuận lớn từ dự án đó, bằng cách “cắt xén bớt” hoặc đưa ra thêm một loạt các chi phí phụ khi công việc đang tiến triển. Lúc này nhà xây dựng sẽ nói với bạn rằng, ngay từ đầu họ chưa thêm những hạng mục này vào hợp đồng. Cuối cùng, bạn phải chịu một loạt chi phí vô lý không làm nâng cao chất lượng ngôi nhà mà chỉ làm rủng rỉnh thêm túi riêng của họ.

Hoặc là khi vô vọng trong việc mang lại lợi nhuận, họ sẽ khăn gói ra đi tìm “mẻ” mới  “thơm ngon” hơn, bỏ mặc bạn với mớ hỗn độn dở khóc dở cười, “tiền mất tật mang”.

5.      Không bao giờ phải trả tiền trước.

Nhà xây dựng uy tín bao giờ cũng tuân thủ hợp đồng, họ xem hợp đồng là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động. Vì vậy, bạn phải cẩn trọng nếu nhà xây dựng yêu cầu bạn thanh toán tiền trước không đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Với một công ty xây dựng uy tín, họ không bao giờ bắt bạn phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, trừ khi bạn yêu cầu gia tăng thêm hạng mục. Họ đã dự toán tất cả các chi phí ngay từ đầu, hơn ai hết họ hiểu khi yêu cầu khách hàng chịu thêm một khoảng chi phí là góp phần làm giảm đi sự uy tín của bản thân, hiển nhiên không ai thích làm việc với một công ty trước sau không như một, lời nói không nhất quán.

Hơn nữa, trả toàn bộ tiền cho một công việc chưa thực hiện chưa bao giờ là một việc làm thông minh. Bởi vì với bất kỳ yêu cầu nào của một nhà xây dựng cho việc thanh toán trả trước, có thể là một dấu hiệu anh ấy đang gặp rắc rối về tài chính. Bạn cần phải cân nhắc vấn đề này trước khi tiếp tục làm việc với họ.

6.      Phong thái chuyên nghiệp

Ngoài những điều trên,công ty xây dựng nhà uy tín thường có phong thái làm việc khá chuyên nghiệp và chu đáo.

Họ lên lịch hẹn với bạn và đến rất đúng giờ. Nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn tốt. Trang phục lịch sự, lời nói, cử chỉ nhã nhặn và đặc biệt chẳng bao giờ tỏ ra nóng vội, họ để bạn có thời gian tìm hiểu nhưng sẽ vẫn thường xuyên hỏi han ân cần. Tất cả những điều trên, bạn sẽ dễ dàng quan sát thấy ở một nhà xây dựng chuyên nghiệp. Họ để tâm đến cung cách phục vụ bạn, giữ gìn hình ảnh của chính mình, đó cũng là dấu hiệu cho thấy họ khá xem trọng chữ “Tín”.

Tất cả những trên là niềm vinh hạnh cho TCM Construction và cũng là động lực mạnh mẽ để TCM Construction tiếp tục cố gắng không ngừng cải thiện dịch vụ, nâng cao chất lượng với mức giá thành hợp lý, đảm bảo uy tín, chất lượng đáp lại tin yêu của khách hàng dành cho TCM trong suốt thời gian qua.

Hy vọng với những gợi ý trên đây, TCM Construction sẽ giúp bạn tìm được một công ty xây dựng nhà uy tín để có thể yên tâm hơn trong việc “gầy dựng” tổ ấm cho mình, tránh những trường hợp mất mát không đáng có.

Từ khóa: